image banner
     
image banner
image banner
image banner
 • VƯỜN QUỐC GIA PHONG NHA – KẺ BÀNG

  Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc tỉnh Quảng Bình – miền Trung Việt Nam. Với tổng diện tích 343.300ha, trong đó vùng lõi là 123.300ha và vùng đệm là 220.000ha, Phong Nha – Kẻ Bàng thuộc địa phận các huyện Quảng Ninh, Bố Trạch và Minh Hóa, cách thành phố Đồng Hới 50km về hướng tây bắc.

 • VỊNH HẠ LONG

  Nằm ở bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, Vịnh Hạ Long bao gồm vùng biển của thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần của huyện đảo Vân Đồn. Phía tây nam giáp đảo Cát Bà, phía tây giáp đất liền với đường bờ biển dài 120 km. Vịnh có tổng diện tích 1.553 km2 gồm vùng lõi và vùng đệm, trong đó 335km2 là diện tích vùng lõi, bao gồm 1.969 hòn đảo lớn nhỏ. Vùng Di sản được Thế giới công nhận có diện tích 434 km2 bao gồm 775 đảo, như một hình tam giác với ba đỉnh là đảo Đầu Gỗ (phía tây), hồ Ba Hầm (phía nam) và đảo Cống Tây (phía đông).

 • THÀNH NHÀ HỒ

  Thành nhà Hồ thuộc địa phận hai xã Vĩnh Tiến và Vĩnh Long, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Đây là tòa thành kiên cố với kiến trúc độc đáo bằng đá có quy mô lớn hiếm hoi ở Việt Nam và có giá trị, độc đáo nhất còn lại ở Đông Nam Á và là một trong rất ít những thành lũy bằng đá còn lại trên thế giới. Thành được xây dựng trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 3 tháng (từ tháng Giêng đến tháng 3 năm 1397) và cho đến nay, dù đã tồn tại được hơn 6 thế kỷ nhưng một số đoạn của tòa thành này còn lại tương đối nguyên vẹn.

 • THÁNH ĐỊA MỸ SƠN

  Thánh địa Mỹ Sơn thuộc địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 70 km về hướng tây nam, cách thành phố Hội An khoảng 40km.

 • QUẦN THỂ DI TÍCH CỐ ĐÔ HUẾ

  Quần thể di tích Cố đô Huế nằm dọc hai bên bờ sông Hương thuộc thành phố Huế và một vài vùng phụ cận thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế. Thành phố Huế là trung tâm văn hoá, chính trị, kinh tế của tỉnh, là cố đô của Việt Nam thời phong kiến dưới triều nhà Nguyễn, từ 1802 đến 1945.

 • PHỐ CỔ HỘI AN

  Phố cổ Hội An nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, cách thành phố Đà Nẵng 30km về phía Đông Nam. Hội An là một trong những đô thị cổ, đến nay vẫn giữ được gần như nguyên vẹn hơn một nghìn di tích kiến trúc như phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ, mộ cổ... Nơi đây từng được biết đến trên thương trường quốc tế từ thế kỷ 16 – 17 với nhiều tên gọi khác nhau như Faifo, Lâm Ấp, Hoài Phố và Hội An.

 • HOÀNG THÀNH THĂNG LONG HÀ NỘI

  Hoàng thành Thăng Long là quần thể di tích gắn với lịch sử kinh thành Thăng Long Hà Nội. Công trình kiến trức đồ sộ này được các triều vua xây dựng trong nhiều giai đoạn lịch sử và trở thành di tích quan trọng bậc nhất trong hệ thống các di tích Việt Nam.

 • NHÀ HÀNG NGỌC MỸ NHÂN

  Nhà hàng Ngọc Mỹ Nhân tọa lạc tại địa điểm có tầm nhìn ra sông Đáy, thuận lợi giao thông, đỗ xe. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn mang hơi hướng dân tộc như: Dê Núi - Cá Sông - Gà đi bộ, Ba Ba, lẩu các loại…

 • NINH BÌNH PREMIER HOTEL

  Nhắc đến NINH BÌNH, gợi cho ta nhớ ngay về mảnh đất Cố Đô , địa linh – nhân kiệt. Gợi nhớ trong lòng du khách, về một miền quê núi non hùng vĩ, sông nước hiền hòa, con người thật thà, chất phác của Di sản văn hóa và thiên hiên Thế giới Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản hỗn hợp đầu tiên của Việt Nam và Đông Nam Á.

 • KHÁCH SẠN HOÀNG SƠN PEACE

  Tọa lạc tại vị trí đắc địa của mảnh đất giàu tiềm năng du lịch – nơi có quần thể danh thắng Tràng An (là một địa danh du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận); Vườn quốc gia Cúc Phương và Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long… Khách sạn Hoàng Sơn Peace nổi lên như một viên ngọc sáng của tỉnh Ninh Bình. Với chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của du khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn, giải trí tuyệt vời, cùng dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực tại Ninh Bình.  

Tin mới
Thống kê truy cập
 • Đang online: 15
 • Hôm nay: 871
 • Trong tuần: 8 352
 • Tất cả: 167483