Dịp nghỉ Tết Dương lịch này, nhiều gia đình đã lựa chọn các chuyến thăm quan về với thiên nhiên trong lành để nghỉ ngơi và vui chơi bên bạn bè và người thân. Trong đó, Khu du lịch sinh thái Thung Nham là điểm đến hấp dẫn, thu hút nhiều du khách trong và ngoài tỉnh, với lượng khách lưu trú đạt tới 90% công suất phòng. 

Ninh Bình đón năm mới với nhiều điểm đến hấp dẫn 2

Khu du lịch Tam Cốc, Bích Động, ngay trong buổi sáng đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch đã đón trên 1 nghìn du khách. 

Còn tại Khu du lịch Tam Cốc, Bích Động, ngay trong buổi sáng đầu tiên của kỳ nghỉ Tết Dương lịch đã đón trên 1 nghìn du khách. Chủ yếu là các đoàn khách ngoại tỉnh và khách quốc tế. Đó là niềm vui lớn của những người lái đò, bởi sau thời gian dài ít khách do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19, những đoàn khách liên tục trong ngày cuối cùng của năm 2022 là tín hiệu vui, dự báo một năm mới nhiều khởi sắc cho ngành du lịch và những người làm dịch vụ.

Đến với Ninh Bình trong dịp nghỉ lễ dương lịch năm nay, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều loại hình du lịch văn hóa, tâm linh, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng núi, thưởng thức âm nhạc truyền thống, hiện đại và nhiều sản phẩm du lịch về đêm hấp dẫn… Ngành du lịch Ninh Bình cũng đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện, đảm bảo đón khách an toàn, chu đáo, ấn tượng, thực hiện nếp sống văn minh du lịch, tạo ấn tượng tốt đẹp đối với du khách.

Thời tiết những ngày nghỉ Tết Dương lịch khá đẹp, thuận lợi cho những chuyến du ngoạn và du khách sẽ có  một kỳ nghỉ khó quên tại Ninh Bình - điểm đến an toàn, thân thiện, chất lượng, hấp dẫn.

Nguồn: nbtv.vn