Điện thoại: (0229) 3.888.666 / 3.888.999 / 0915.51.88.99
Fax: (0229) 3.888.996
Email: amthuccungdinh@gmail.com 
Website: http://www.nhahangngocminh.com/ 
                http://amthuccungdinh.com/
                http://ngocminhrestaurant.com/

Nhà hàng Ngọc Minh – Ẩm thực cung đình  được thiết kế theo kiểu cung đình Huế với sự kết hợp bởi 2 lối kiến trúc truyền thống và hiện đại,  tạo nên không gian sang trọng là địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới cho các đôi uyên ương.

Nhà Hàng Ngọc Minh - Ẩm thực cung đình 1

Trong không khí trang trọng của  tiệc cưới tân lang, tân nương  được dẫn bước bởi 2 thiên sứ  đi trên con đường lung linh ánh sáng và hoa tươi đến bục sân khấu lộng lẫy. Đôi uyên ương được tổ chức các nghi thức của lễ cưới với tháp rượu sampank, nghi lễ trao dâu, trao nhẫn, cắt bánh cưới, pháo điện... Hệ thống âm thanh và ánh sáng, MC chuyên nghiệp và chương trình ca nhạc đặc sắc làm tăng thêm không khí trang trọng cho buổi tiệc.

Hội trường rộng có sức chứa hàng ngàn quan khách cùng thực đơn phong phú hấp dẫn với nhiều món ăn Á, Âu được chế biến công phu từ bàn tay tài hoa của bếp trưởng và các đầu bếp nổi tiếng sẽ để lại ấn tượng sâu đậm trong mỗi người.

Bên cạnh đó nhà hàng Ngọc Minh còn là nơi tổ chức các hội nghị - sự kiện với phòng họp có sức chứa từ 100 khách trở lên, với các thiết bị hiện đại. Nhà hàng còn là nơi gặp gỡ của những chính khách, những doanh nhân thành đạt, những bạn trẻ năng động, nơi giao  lưu tri ân với bạn bè sau những giờ làm việc vất vả.

Nhà Hàng Ngọc Minh - Ẩm thực cung đình 2

Đến với  nhà  hàng  quý  khách  được đáp ứng các nhu cầu về các món ăn từ cao lương mỹ vị như  Yến, vi cá mập, tôm hùm, cua hoàng đế , bào ngư;  sâm cầm; các loại thú rừng như:  Đon, cầy hương… đến  các món ăn dân dã mang đậm nét văn hóa ẩm thực của cố đô Hoa Lư. Chỉ cần 160.000đ/người  bạn  đã  có một bữa  ăn  ấm cúng bên người thân với  thịt dê cơm cháy, canh cua, cá đồng…

Ngoài ra nhà hàng còn có đặc sản rượu tiến vua là một loại rượu cổ truyền của gia tộc, các loại rượu tây cao cấp và các đồ uống khác.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ đẹp, nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách gần xa.