Được xây dựng trên nền diện tích 20 hecta, lối kiến trúc hiện đại pha lẫn cổ điển, khách sạn TULIP mang đến vẻ đẹp mềm mại giữa một khu đô thị mới yên tĩnh. Khách sạn có 55 phòng khách sang trọng và đầy đủ tiện nghi, hội trường, nhà hàng sức chứa 250 người trở lên kết hợp với Công Viên Nước, bể bơi 4 mùa, khu massage 24 phòng và khu tổ hợp vui chơi giải trí đa dạng như Rạp chiếu phim, game ,… Đến với TULIP bạn sẽ có đầy đủ lựa chọn cho những ngày nghỉ dưỡng và những chuyến đi công tác tại Ninh Bình.

Khách sạn Tulip Ninh Bình  2

Khách sạn Tulip Ninh Bình  3

Với gần 20 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ, đội ngũ phục vụ được đào tạo bài bản đảm bảo tận tình chu đáo, chuyên môn cao, đầu bếp Âu – Á phục vụ 24/24 cho nhu cầu thưởng thức ẩm thực của quý khách. 

Phòng hội nghị  nằm ở vị trí tầng 3 của Ninh Bình Tulip Hotel, với đầy đủ tiện nghi của hội trường hiện đại và sang trọng. Khách sạn có hệ thống phòng họp đa dạng phục vụ từ 10 - 300 khách dành cho phòng họp, phòng hội thảo, đào tạo,… với diện tích từ 30 – 400m2 thiết kế tiện nghi.

Nhà hàng nằm tại vị trí tầng 2 của khách sạn, được thiết kế sang trọng, ấm cúng sức chứa 300 khách, có khả năng phục vụ đầy đủ các món ăn Âu Á. Nhà hàng Tulip có 3 phòng VIP và 1 khu sảnh chung với không gian yên tĩnh, thoáng mát, tầm nhìn ra Công Viên Nước của khách sạn. Với thực đơn phong phú gồm các món ăn đặc sản Việt Nam cũng như đặc sản Ninh Bình được chế biến khéo léo, tinh tế bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm. 
 

Địa chỉ: Đường Đinh Tiên Hoàng – phố Yên Bình – phường Ninh Khánh – Tp Ninh Bình