Tọa lạc tại trung tâm kinh tế & văn hóa của tỉnh Binh Bình, Tổ hợp khách sạn – ẩm thực, hội nghị The Reed – The Aria Palace có thiết kế kiến trúc hiện đại, với sự chú ý đặc biệt dành cho cảnh quan và môi trường như cây xanh, mặt nước.

Khách sạn The Reed 7

Khách sạn The Reed là một địa điểm lý tưởng để quý khách tận hưởng những kỳ nghỉ, trải nghiệm các nét địa phương và khám phá Cố đô xưa của Việt Nam. Có thể nói, đây chính là điểm đến lý tưởng kết hợp du lịch truyền thống, du lịch tâm linh, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo cho du khách trong và ngoài nước.
Khách sạn gồm 152 phòng. Mỗi phòng trong khách sạn được thiết kế ấm cúng, trang thiết bị đầy đủ, cách bố trí và sắp đặt mang lại cho quý khách một trải nghiệm mới về sự thoải mái và tiện dụng.

Khách sạn The Reed 2

Phòng Deluxe

Khách sạn The Reed 3

Phòng Grand Deluxe

Khách sạn The Reed 4

Phòng Suite

Khách sạn The Reed 4

Phòng President

Chú trọng đến các giá trị ẩm thực truyền thống, các đầu bếp tại nhà hàng The Aria Palace sẽ mang đến cho quý khách những món ăn vốn dĩ quen thuộc nhưng lại vô cùng tinh tế. Không những thế, quý khách cũng có thể thưởng thức những món ăn từ khắp mọi nơi trên thế giới tại nhà hàng khách sạn. Với nguồn thực phẩm sạch dồi dào tại địa phương cùng với những nguyên liệu được các đầu bếp chọn lọc kĩ lưỡng, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng để bắt đầu chuyến hành trình về vị giác của mình tại các nhà hàng trong tổ hợp ẩm thực The Aria Palace.

Khách sạn The Reed 6

Nhà hàng

Cùng với hệ thống phòng nghỉ, The Reed Hotel đem lại cho khách hàng những không gian nghỉ ngơi sang trọng, đẳng cấp, giúp quý khách hoàn toàn được thư giãn sau một ngày làm việc hoặc du lịch mệt mỏi. Bể bơi ngoài trời nằm ở tầng 4 khách sạn mang lại cho quý khách một không gian tĩnh lặng tuyệt đối với tầm nhìn trải rộng ra thành phố và sông Vân thơ mộng. Phòng tập thể hình với trang thiết bị hiện đại và khu spa chăm sóc sức khỏe sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách về chăm sóc sức khỏe hay nâng niu sắc đẹp từ gương mặt, làn da đến toàn cơ thể.
Bạn cũng có thể kết thúc thời gian buổi tối của mình tại những không gian sôi động tại Aria Café hay các phòng Karaoke.
Với khả năng đáp ứng linh hoạt mọi nhu cầu về tổ chức sự kiện, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên phục vụ tiệc tận tâm, chuyên nghiệp, khách sạn The Reed đảm bảo sự hoàn hảo cho từng sự kiện của quý khách khi đến với Trung tâm hội nghị The Aria Palace.