Khách sạn không những được đánh giá cao về nghệ thuật giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại tinh tế, hài hòa với không gian thiên nhiên mà còn lôi cuốn du khách bởi sự chuyên nghiệp, lòng hiếu khách của toàn thể các thành viên. 

98 phòng nghỉ tại khách sạn Ninh Bình Hidden Charm được thiết kế dựa trên ý tưởng giao thoa văn hóa bản địa và đương đại, được thể hiện qua phong cách trang trí gạch gốm mosaic độc đáo và các vật dụng bằng chất liệu mỹ nghệ tinh xảo. Đặc biệt, tất cả đồ chăn ga, gối trong phòng đều là các sản phẩm được làm bằng tay (handmade), các hoa văn được thực hiện tỉ mỉ, chi tiết bằng kỹ thuật và kinh nghiệm lâu đời của làng nghề dệt, cùng với chất liệu 100% cotton satin chất lượng cao đem đến giấc ngủ thật ngon và sâu. 

Khách sạn Hidden Charm 4

Khách sạn Hidden Charm 5

Khách sạn Hidden Charm 3

Khách sạn Hidden Charm 2

Từ phòng nghỉ của khách sạn, quý khách có thể ngắm nhìn cánh đồng lúa rộng lớn hoặc dãy núi đá vôi kì vĩ nằm trên dòng song uốn lượn thanh bình bên dưới. 

Khách sạn Hidden Charm 6

Nhà hàng

Khách sạn Hidden Charm 7

Khách sạn Hidden Charm 8

Khách sạn Hidden Charm 9

Thưởng thức tinh hoa ẩm thực truyền thống địa phương và quốc tế, thư giãn tại hồ bơi, phục hồi năng lượng sau một ngày tham quan tại Charming Spa và tận hưởng một giấc ngủ ngon trong phòng nghỉ ấm áp chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách một kỳ nghỉ trọn vẹn như đang ở trong chính ngôi nhà của mình. Khách sạn còn cung cấp các hoạt động giải trí cho trẻ em. Các phòng hội nghị đẳng cấp đem lại thành công cho kỳ nghỉ dưỡng kết hợp công việc, tiệc cưới cũng như các bữa tiệc theo chủ đề.

Hãy để Ninh Bình Hidden Charm Hotel & Resort đưa quý khách vào một kỳ nghỉ dưỡng hoàn toàn bình yên và thư thái!

 

Số 9, Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Ninh Thắng, Hoa Lư, Ninh Bình, Việt Nam
Điện thoại: +84 229 3888 555
Hotline: +84 91 474 3322
Email: info@hiddencharmresort.com