Với 85 phòng nghỉ và khu biệt thự đạt chuẩn 3 sao, khách sạn còn có Nhà hàng, Bar coffee, bể bơi và khu vui chơi giải trí như Karaoke, Massage sắp đưa vào hoàn thiện và hoạt động. Khách sạn Gold Ninh Bình không chỉ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ ngơi của quý khách mà còn mang đến những giây phút thư giãn giải trí tuyệt vời và để lại dư vị ấn tượng trong văn hóa ẩm thực nơi đây.

Khách sạn Gold  2

Khách sạn Gold  3

Hiện nay, khách sạn Gold Ninh Bình có đa dạng các loại phòng họp, hội thảo lớn, nhỏ với sức chứa từ 50 đến hơn 200 khách cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng, trang thiết bị tiện nghi chắc chắn sẽ góp phần  tạo nên thành công cho sự kiện của quý khách.

Khách sạn Gold  4

Đặc biệt, khu sân vườn với diện tích hơn 2.000m2 rất thuận tiện để tổ chức các hoạt động ngoài trời như: Team bullding, đốt lửa trại, gala dinner... Đây cũng chính là nơi có không gian phù hợp để biểu diễn các chương trình nghệ thuật như múa rối nước, hát xẩm, chầu văn....

Ngoài ra, khách sạn còn đưa vào khai thác rất nhiều các dịch vụ tiện ích khách như: Tổ chức các tour du lịch trong nước, cho thuê xe ô tô, hướng dẫn viên du lịch, tổ chức sự kiện, hội nghị, đám cưới trọn gói...

Khách sạn Gold Ninh Bình cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách mỗi lần về với miền đất Cố đô Hoa Lư ngàn năm lịch sử. 
 

Địa chỉ: Số 1, KDL Tam Cốc Bich Động, Tp Ninh Bình, Ninh Bình
Điện thoại: 0229 3 619 619