Để thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên của Chi bộ, Chi uỷ Ban Quản lý Quần thể Danh thắng đã làm tốt việc khảo sát, quan tâm, bồi dưỡng tạo nguồn đối với các quần chúng ưu tú, có nguyện vọng được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Do vậy, Chi bộ luôn hoàn thành tốt chỉ tiêu phát triển đảng viên được giao. Đảng viên mới được kết nạp vào Đảng bảo đảm đúng tiêu chuẩn, điều kiện, trình tự, thủ tục theo quy định.

Thực hiện Quyết định số 839-QĐ/ĐUK ngày 30/7/2021 của Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình về việc kết nạp đảng viên, chiều ngày 24/8/2021, Chi bộ Ban Quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Thuỳ Linh – Viên chức Phòng Hợp tác Đối ngoại, nâng tổng số đảng viên của chi bộ lên 33 đồng chí. Đại diện cho Đảng ủy Sở Du lịch tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Cao Tấn – Phó Giám đốc Sở và sự tham gia của toàn thể đảng viên của Chi bộ. Buổi lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Việt Thắng - Bí thư Chi bộ Ban Quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An trao quyết định và giao nhiệm vụ: Đảng viên mới  cần phải tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam và phân công đồng chí đảng viên trong chi bộ giúp đỡ đồng chí Vũ Thuỳ Linh trong thời gian dự bị.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thuỳ Linh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Cao Tấn – Phó Giám đốc Sở chúc mừng Chi bộ đã được bổ sung thêm lực lượng, chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp theo chương trình, đồng chí Lại Văn Hiển, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công bố các quyết định công nhận đảng viên chính thức đối với đồng chí Mai Thị Mão và đồng chí Trịnh Thị Giang (Quyết định số 855-QĐ/ĐUK và Quyết định  856-QĐ/ĐUK ngày 30/7/2021 của Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình). Đồng chí Bùi Việt Thắng, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định và chúc mừng hai đảng viên chính thức và tin tưởng rằng với sự thành công trong công tác phát triển đảng viên góp phần cho Chi bộ BQL Quần thể danh thắng Tràng An ngày càng vững mạnh.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo động lực cho quần chúng trong Chi bộ Ban Quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An thuộc Đảng bộ Sở Du lịch tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực cho Chi bộ Ban quản lý Quần thể Danh thắng Tràng An….

Tin bài: Bùi Lan