Đoàn đã tham gia trải nghiệm sản phẩm cánh đồng lúa Tam Cốc trên dòng sông Ngô Đồng - một trong 5 cánh đồng lúa đẹp nhất Việt Nam, nhân sự kiện Tuần Du lịch tỉnh Ninh Bình đang diễn ra.

Chiều cùng ngày, đoàn đi khảo sát Vườn Quốc gia Cúc Phương; một số khu nghỉ dưỡng, khách sạn nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình khu du lịch nghỉ dưỡng Vedana resort Cúc Phương; khu nghỉ dưỡng Emeralda; khách sạn Legend; phố cổ Hoa Lư…

Tại các điểm khảo sát, thành viên trong đoàn đã trao đổi, thảo luận và đưa ra những ý kiến đóng góp, để du lịch Ninh Bình ngày càng thu hút du khách.

Việc tổ chức các chương trình Famtrip là một trong những hoạt động hiệu quả giúp cho những thông tin về Du lịch Ninh Bình được lan tỏa tích cực, quảng bá rộng rãi trên các tờ báo lớn cũng như trên website của các công ty du lịch ở trong và ngoài tỉnh.

Đây cũng cơ hội giao lưu, hợp tác, là cầu nối trực tiếp cho các doanh nghiệp du lịch Ninh Bình với các công ty lữ hành trên cả nước xây dựng và khai thác các tour, tuyến du lịch nội địa, liên tỉnh mới và độc đáo chào bán cho du khách. Qua đó, góp phần thúc đẩy việc chú trọng xây dựng các sản phẩm du lịch mới, chung tay, góp sức thực hiện tốt hoạt động phục hồi du lịch.

Tổ chức chương trình Famtrip trải nghiệm các sản phẩm mới 2

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu nghỉ dưỡng Emeralda (Gia Viễn).

Ngày 22/5, đoàn sẽ trải nghiệm các sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn như: tuyến du lịch vùng lõi di sản Tràng An (tuyến du lịch ngồi thuyền kết hợp leo núi; Đồng thời, thưởng thức ẩm thực độc đáo tại vùng đất cố đô Hoa Lư.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn