Đây là một trong những sự kiện nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá, giới thiệu những nét đặc sắc hấp dẫn, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch của Ninh Bình đặc biệt của Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới – Quần thể danh thắng Tràng An tới đông đảo nhân dân, du khách trong nước và quốc tế, góp phần kích cầu du lịch, tăng lượt khách tham quan và doanh thu trong hoạt động du lịch.

Ninh Bình sẽ tổ chức Tuần du lịch Ninh Bình 2019 “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” vào tháng 5/2019 1

Sắc vàng Tam Cốc, ảnh: Xuân Lâm

Bên cạnh đó là cơ hội để Ninh Bình tiếp tục trao đổi, hợp tác về văn hóa, kinh tế - xã hội đặc biệt là du lịch với các địa phương trong nước và quốc tế, đồng thời tiếp tục khẳng định thương hiệu, vị thế du lịch Ninh Bình là điểm đến an toàn, hấp dẫn, văn minh, thân thiện, mến khách.

Dự kiến chương trình khai mạc tuần du lịch Ninh Bình với chủ đề “Sắc vàng Tam Cốc – Tràng An” sẽ diễn ra vào 7h30 ngày 18/5/2019 tại bến thuyền Tam Cốc với nhiều các hoạt động văn hóa, du lịch đặc sắc. Cùng với đó trong tuần lễ sẽ diễn ra nhiều hoạt động hội thảo, văn hóa văn nghệ, hội chợ, ẩm thực, tổ chức các đoàn farmtrip, phố đi bộ, triển lãm ảnh…Đây là một trong những cơ hội rất lớn để du lịch Ninh Bình thu hút du khách thập phương về tham quan du lịch Ninh Bình trong mùa du lịch thấp điểm...

Nguồn: sodulich.ninhbinh.gov.vn; Tin bài: Thế Hải