Là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao, được xây dựng với kiến trúc hiện đại kết hợp với phong cách truyền thống, trong khuôn viên rộng 15.000 m2, với 102 phòng nghỉ hiện đại. Tất cả các phòng đều được lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại như điều hòa hai chiều, bồn tắm, cầu thang máy, hệ thống camera, wifi, angten parabol với nhiều kênh quốc tế, sân chơi...  khu sân vườn, ao cá và Xưởng sản xuất hàng thêu tay Ninh Hải. Sản phẩm thêu ren chủ yếu xuất khẩu sang châu Âu – Mỹ; phục vụ khách du lịch tham quan, tìm hiểu nghề thêu ren truyền thống của làng.

Nhà hàng (sức chứa hơn 400 ghế) – quán Bar: du khách có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn mang hương vị đồng quê, đặc sản nổi tiếng của Ninh Bình hay những đồ uống hấp dẫn tại quán Bar trong khách sạn.

Khách sạn có riêng một phòng massage trị liệu với những quy trình làm đẹp hấp dẫn, khoa học, mang đến cho mỗi vị khách sự thư thái sau mỗi buổi tham quan du lịch, làm việc.

Ngoài ra, khách sạn cung cấp dịch vụ tour du lịch, đặt vé máy bay và khu vực gửi đồ đạc hành lí vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian cho chuyến du lịch, công tác của du khách. 

•    Địa chỉ: Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình
•    Điện thoại: (0229) 361.88.65 - (0229) 361.88.67 
•    Fax: (0229) 361.88.66
•    E-mail: yennhihotel.nb@gmail.com      
•    Website: www.yennhihotel.com.vn