Khách sạn Hoa Lư là khách sạn đạt tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc ngay trung tâm TP Ninh Bình, nằm trên quốc lộ 1A, bên cạnh thắng cảnh Hồ Kỳ Lân, cửa ngõ đi vào các khu du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình.

Khách sạn Hoa Lư 1

Khách sạn Hoa Lư được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1986 theo kiến trúc Pháp vừa mang nét cổ kính lẫn hiện đại. Quý khách sẽ  cảm nhận được sự thân thuộc, gần gũi qua phong cách bài trí cũng như cảnh quan nơi đây.

Khách sạn gồm 82 phòng ốc thuộc 6 hạng mức khác nhau, được trang bị đầy đủ tiện nghi, có không gian yên tĩnh và hướng nhìn mở rộng ra Hồ Kỳ Lân, Thành phố Ninh Bình phù hợp với nhu cầu của nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Ninh Bình. Khách sạn chỉ cách khu du lịch sinh thái Tràng An 5km, Cố Đô Hoa Lư 8km, Chùa Bái Đính 12km, Tam cốc Bích động 12km,... nên rất thuận tiện giao thông khi thăm quan du lịch tại Ninh Bình.

Khách sạn Hoa Lư 2

Phòng VIP family

Khách sạn Hoa Lư 3

Phòng Deluxe singer

Khách sạn Hoa Lư 4

Phòng Deluxe twin

Khách sạn Hoa Lư 5

Phòng Superior twin

Khách sạn Hoa Lư 6

Phòng Superior triple

Bên cạnh đó, Khách sạn còn có Nhà Hàng Hoa Lư với sức chứa tối đa  300 – 500 khách, có đầy đủ các món ăn Âu – Á và đặc sản của Việt Nam, đặc sản của Ninh Bình được chế biến bởi những đầu bếp giàu kinh nghiệm tại Ninh Bình. Khách sạn cũng có hệ thống phòng họp đa dạng phục vụ  nhu cầu Hội Thảo, Hội Nghị, Đào tạo,...Với lợi thế khuôn viên rộng rãi, bãi cỏ đẹp, Khách sạn Hoa Lư còn nhận tổ chức các even ngoài trời với sức chứa đến 1.000 khách rất thích hợp cho hoạt động dã ngoại, vui chơi đốt lửa trại,...

Khách sạn Hoa Lư 7

Nhà hàng

Khách sạn Hoa Lư 8

Gala dinner

Đến với Khách sạn Hoa Lư, du khách sẽ có ngay một kỳ nghỉ đáng nhớ đầy thú vị, thỏa thích thăm thú những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Ninh Bình.