Dia diem du lich Ninh Binh anh 1

Hang Múa: Được mệnh danh là Vạn Lý Trường Thành phiên bản Việt, hang Múa trở thành một trong những điểm sống ảo du khách lựa chọn check-in nhiều nhất khi tới Ninh Bình. Tới đây, bước qua hơn 400 bậc thang, bạn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh núi non hùng vĩ và chụp những bức hình sống ảo độc đáo, nghìn lượt thích. Ảnh: Hải Phạm.

 

Dia diem du lich Ninh Binh anh 2

Đồi dứa Tam Điệp: Đồi dứa Tam Điệp là điểm sống ảo miễn phí mới mở, được giới trẻ phát hiện. Thời điểm này, dứa chưa vào vụ chín song du khách cũng có thể check-in những bức ảnh đẹp giữa cánh đồng xanh mướt màu lá. Nơi đây thuộc nông trường Đồng Dao, thành phố Tam Điệp. Bạn không mất phí tham quan nhưng nên xin phép những người quản lý trước khi vào đây chụp ảnh. Ảnh:Vũ Kim Ngân.

Dia diem du lich Ninh Binh anh 4

Động Am Tiêm: Nằm cách trung tâm thành phố khoảng 10 km, thuộc quần thể di tích quốc gia đặc biệt cố đô Hoa Lư, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, động Am Tiên nổi tiếng bởi hồ nước xanh như ngọc được giới trẻ gọi với cái tên Tuyệt tình cốc ngoài đời thực. Điểm đến này là nơi để bạn chiêm ngưỡng danh thắng nên thơ, huyền bí, đẹp tựa thiên đường hạ giới. Ảnh:Benraviyanun.t, Ffameeee.

Dia diem du lich Ninh Binh anh 5

Đầm Vân Long: Mùa xuân là thời điểm hoa lau nở tuyệt đẹp ở đầm Vân Long. Do đó, trong chuyến du ngoạn ngày đầu năm, bạn không nên bỏ lỡ địa danh nổi tiếng đất Ninh Bình này. Những khóm hoa lau hai bên bờ sông đã góp phần khiến bức tranh thiên nhiên thêm phần lãng mạn và yên bình. Để tới địa điểm này, du khách phải mất 100.000 đồng để đi thuyền. Mỗi chiếc thuyền chở tối đa 2 người. Ảnh: Vy.amy

Dia diem du lich Ninh Binh anh 6

Dia diem du lich Ninh Binh anh 7

Tam Cốc Bích Động: Để chiêm ngưỡng thắng cảnh này, du khách bắt buộc phải đi thuyền. Xuôi theo dòng Ngô Đồng uốn lượn trên chiếc thuyền đơn sơ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên được ví như vịnh Hạ Long trên cạn. Tới đây, du khách có thể check-in giữa những cánh đồng lúa xanh mướt, trải rộng mênh mông giữa núi non hùng vĩ. Ảnh: Rai_photos, Hải Phạm.

Dia diem du lich Ninh Binh anh 8

Dia diem du lich Ninh Binh anh 9

Chùa Bái Đính: Tới Ninh Bình, du khách khó lòng bỏ qua Bái Đính, ngôi chùa nổi tiếng thu hút hàng nghìn du khách ghé thăm. Được cho là ngôi chùa lớn nhất Việt Nam, Bái Đính gây ấn tượng bởi phong cách kiến trúc độc đáo, hoành tráng và loạt tượng Phật khổng lồ. Điểm đến này cũng sở hữu nhiều góc sống ảo để bạn check-in. Ảnh: Miranda_khuong, Zuzu_libra.

Nguồn: doanhnghiepvn.vn