Đoàn chiêm ngưỡng các ảnh đẹp về Du lịch Ninh Bình tại bến thuyền Tràng An

Sau khi Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 kết thúc tại Hà Nội, trong hai ngày từ 01-02/3, các đoàn phóng viên quốc tế (đến Việt Nam đưa tin về hội nghị) đã dành thời gian về Ninh Bình để tham quan Quần thể danh thắng Tràng An – Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới và chùa Bái Đính.


Đoàn tham quan di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới Quần thể danh thắng Tràng An

Đến với Tràng An các nhà báo, phóng viên quốc tế ấn tượng bởi một Di sản thiên nhiên nơi có bầu không khí trong lành, mặt nước trong xanh, những ngọn núi đá vôi và những hang động đẹp lấp lánh nhũ đá, đoàn ghé thăm đền suối Tiên và phim trường Kong – skull Island. Tại chùa Bái Đính, đoàn đã tham quan các địa điểm chính như: Điện Tam Thế, Bảo Tháp, Điện Pháp Chủ, thung lũng hoa Bái Đính.


Đoàn nghe giới thiệu tại Chùa Bái Đính

Đây là sự kiện quan trọng của ngành Du lịch Ninh Bình và thật tự hào khi được chọn là một trong các điểm đến của đoàn phóng viên, nhà báo quốc tế, cùng với Hà Nội, Quảng Ninh. Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình đã tham mưu cho UBND tỉnh có văn bản chỉ đạo các sở, ngành có liên quan chuẩn bị phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông cho các đoàn phóng viên khi về thăm quan tại Tràng An và chùa Bái Đính.


Trải nghiệm không gian văn hóa tại thung lũng hoa Bái Đính

Với việc đoàn phóng viên quốc tế đến tham quan, chiêm bái tại một số điểm du lịch của Ninh Bình, tin chắc rằng, sau chuyến đi, hình ảnh các điểm đến thăm nói riêng, mảnh đất, con người, những món ăn đặc sản của vùng đất Cố đô Hoa Lư Ninh Bình sẽ tiếp tục được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới.

Nguồn: Thu Trang