Dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Mạnh - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh dự và chủ trì. Cùng dự có: các đồng chí Thường trực Công đoàn Viên chức tỉnh; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Du lịch và Công đoàn cơ sở Ban quản lý Quần thể danh thắng Tràng An; đặc biệt là 19 gương mặt tiêu biểu đại diện cho 64 cháu có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020 - 2021. 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Uỷ viên Ban thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi và ghi nhận các thành tích mà các cháu là đã đạt được trong năm học 2020-2021 vừa qua; đây cũng là cũng dịp ý nghĩa để tri ân các phụ huynh là cán bộ, công chức, viên chức của các Công đoàn trực thuộc đã đồng hành cùng các con trong quá trình học tập. Bước vào năm học mới 2021-2022, mong các cháu tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học và rèn luyện; xứng đáng là con ngoan trò giỏi, niềm tự hào của gia đình. 

Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức gặp mặt các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 tại Sở Du lịch 2

Đại diện cho các cháu tham dự buổi gặp mặt, cháu Đinh Tuyết Trinh, học sinh giỏi Quốc gia môn Văn, năm học 2020-2021 đã bày tỏ cảm tưởng: “Cháu rất vui và hạnh phúc khi được tham dự buổi gặp mặt và đón nhận sự động viên khích lệ của các Ban, ngành, đoàn thể, Công đoàn Viên chức tỉnh. Phần thưởng nhận được vừa là sự động viên, vừa là sự nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa; đây cũng sẽ là nguồn động lực lớn lao động viên, giúp đỡ cháu và các bạn vẽ lên những ước mơ đẹp hơn, cao hơn xa hơn nữa trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức, trở thành những công dân có ích cho xã hội”. 

Trong tổng số 64 cháu được tuyên dương, có 08 cháu đạt giải quốc gia, 31 cháu đạt giải cấp tỉnh và 25 cháu đạt giải cấp thành phố, đóng góp vào thành tích học tập chung của toàn tỉnh. Rất vinh dự trong dịp này có 4 cháu là con cán bộ Công đoàn Sở Du lịch và Ban Quản lý Quần thể danh thắng Tràng An đã có thành tích cao trong năm học 2020-2021. Các cháu: Nguyễn Hồng Anh, học sinh lớp 9, giải Nhì môn tiếng Anh cấp thành phố, thủ khoa kỳ lớp 10 trường THPT Ngô Thì Nhậm; Nguyễn Đức Anh, học sinh lớp 11 đạt giải Khuyến khích quốc gia, Giải nhất cấp tỉnh môn tiếng Anh; Trịnh Lê Minh Phương, học sinh lớp 6, giải Nhì môn Toán cấp thành phố; Nguyễn Minh Hoàng, học sinh lớp 7, giải Nhì môn Toán cấp thành phố.

Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức gặp mặt các cháu là con cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 tại Sở Du lịch 6

Hoạt động gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng được coi là một hoạt động thiết thực, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các cháu là con em cán bộ trong việc tự học, tự rèn, không ngừng nâng cao chất lượng học tập. Vinh dự là đơn vị chủ nhà đồng hành cùng Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức buổi gặp mặt, Công đoàn Sở Du lịch, Ban Quản lý Quần thể danh thắng Tràng An hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những phối hợp trong chăm lo cải thiện đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, viên chức, người lao động trong các công đoàn cơ sở, cùng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị.

Tin bài: Nguyễn Loan