Gmail

Fanpage

Liên hệ

image banner
     
image banner
image banner
image banner
SẴN SÀNG TOUR DU LỊCH CHỤP ẢNH MÙA VÀNG TAM CỐC
Hưởng ứng Tuần du lịch Ninh Bình năm 2022, Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch (Sở Du lịch) xây dựng chương trình Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc. Đây là một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động của Tuần du lịch Ninh Bình năm 2022 được tổ chức thường niên tại tỉnh Ninh Bình.

Theo Ban tổ chức,  để Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc diễn ra tốt đẹp, chương trình  được xây dựng chặt chẽ: Phối hợp với Ban quản lý các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết, đảm bảo an toàn phục vụ đoàn photo tour đi chụp ảnh theo chương trình; phối hợp với Chi hội nhiếp ảnh (Hội VHNT tỉnh) lên danh sách khách mời, các nghệ sỹ; xây dựng market và in ấn băng zôn chương trình photo tour sắc vàng Tam Cốc - Tràng An.

Đặc biệt, trong ngày khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình năm 2022 (sáng 21/5), Ban tổ chức Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc lên kế hoạch bố trí xe đưa đón các nghệ sỹ và chiêu đãi cơm trưa tại Khu du lịch Hang Múa.

Đến sáng 19/5,  đã có 85 nghệ sỹ nhiếp ảnh trong và ngoài tỉnh đăng ký tham dự Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc. Trong đó nhiều nhất là Hội VHNT tỉnh có 29 nghệ sỹ, ngoài ra còn có các nghệ sỹ đến từ các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Nam Định, Hà Nam, Quảng Bình, Hưng Yên...

Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, cũng như nhiều năm, vì sự hấp dẫn của Mùa vàng Tam Cốc, số nghệ sỹ nhiếp ảnh tham gia sẽ còn tăng đến hàng trăm, do nhiều nghệ sỹ đi nhỏ lẻ, kéo dài trong suốt cả Tuần du lịch Ninh Bình năm 2022.

Chương trình Tour du lịch chụp ảnh Mùa vàng Tam Cốc nhằm giới thiệu, quảng bá những nét đặc sắc hấp dẫn, giá trị nổi bật về tài nguyên du lịch của Di sản Văn hóa và Thiên nhiên thế giới- Quần thể Danh thắng Tràng An, đặc biệt là cánh đồng lúa nghệ thuật đặc sắc của Khu du lịch Tam Cốc. 

Các  tác phẩm đẹp về phong cảnh, thiên nhiên, con người và những nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Cố đô Hoa Lư góp phần xây dựng ngân hàng dữ liệu những tác phẩm ảnh chất lượng cao của cánh đồng Tam Cốc- Tràng An làm tư liệu cho công tác tuyên truyền quảng bá du lịch tỉnh Ninh Bình.

Nguồn: baoninhbinh.org.vn

  • Từ khóa :
Tin mới