Gmail

Fanpage

Liên hệ

image banner
     
image banner
image banner
image banner
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam quảng bá du lịch Ninh Bình
Tiếp tục chuỗi các hoạt động khi về thăm quê hương, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Bùi Thị Xuân Hạnh đã tới tham quan một số khu, điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh, góp phần lan tỏa vẻ đẹp của Ninh Bình đến với đông đảo du khách.

Trong 3 ngày ở Ninh Bình, Hoa hậu Xuân Hạnh tham quan, trải nghiệm tại khu du lịch Bái Đính, Tràng An, Tam Cốc - Bích Động và Phố cổ Hoa Lư. Tại đây, cô đã có nhiều hoạt động như: ghi hình, chụp ảnh, xây dựng clip… để quảng bá hình ảnh quê hương, con người Ninh Bình, tiềm năng phát triển du lịch văn hóa của tỉnh, nơi sở hữu Quần thể Danh thắng Tràng An – di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới và là di sản hỗn hợp duy nhất ở Đông Nam Á.

Là người con của quê hương Ninh Bình, nhất là khi đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, Xuân Hạnh luôn khao khát được đóng góp vào việc quảng bá, lan tỏa vẻ đẹp quê hương, cùng thông điệp về bảo vệ môi trường, cảnh quan sinh thái, bảo tồn và phát huy những giá trị tài nguyên văn hóa, thiên nhiên vô giá, phục vụ phát triển bền vững .

Những câu chuyện văn hóa và những hình ảnh, thước phim đẹp về du lịch Ninh Bình lần này sẽ tạo động lực để cô xây dựng những ý tưởng, dự án quảng bá mới trong tương lai. Đồng thời là hành trang để cô mang đến tại các sự kiện thời trang, văn hóa, nhất là cuộc thi Miss Cosmo quốc tế sẽ được tổ chức lần đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2024./.

 

Nguồn: nbtv.nb

  • Từ khóa :
Tin mới