Gmail

Fanpage

Liên hệ

image banner
     
image banner
image banner
image banner
NHÀ HÀNG CHAY KHAI TÂM
Ẩm thực chay là một trong những trường phái ẩm thực tiến bộ được Việt Nam và toàn thế giới công nhận. Ăn chay đang trở thành xu hướng được rất nhiều người lựa chọn. Những món ăn “xanh” góp phần làm cho thế giới trong sạch và từ bi hơn, món chay nhẹ nhàng, ít chất béo giúp thể lực và tâm hồn ta thanh tịnh, dung hòa cùng thiên nhiên. Ăn chay cũng là một cách để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, đem lại sự thanh tịnh, an lạc cho tâm hồn. Dù mục đích hay một lý do gì đi nữa, ăn chay được xem như một cách cải thiện và nâng cao sức khỏe hiệu quả.

Nằm tại trung tâm thành phố Ninh Bình, Nhà hàng chay Khai Tâm ra đời bằng niềm đam mê với ẩm thực và tâm nguyện giản đơn mong ước cho bản thân cũng như mọi người cùng được khai mở tâm mình “Tâm An Lành - Sống An Lạc”, gieo duyên lối sống “xanh” tới tất cả mọi người, được chia sẻ và mang tới cho thực khách những món chay không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Với phương thức sử dụng hoàn toàn những nguyên liệu tự nhiên, Nhà hàng chay Khai Tâm hy vọng đưa ẩm thực chay, ẩm thực thiên nhiên đến gần hơn với nhiều thực khách trong nước và quốc tế.

anh tin bai anh tin bai

Với thực đơn gần 100 món ăn ngon miệng giàu dinh dưỡng mang hương vị 3 miền Bắc, Trung, Nam cho bữa cơm an lành như: Cơm lá sen, Gỏi ngó sen, Củ sen xào Cung Bảo, Canh củ sen hầm, Phù trúc tiềm bát trân, cơm chiên ngọc bích...cùng một số món chay mang hương vị đặc trưng của Thái Lan, Đài Loan như Nộm tái me, gỏi đu đủ, cà tím xào Đài Loan... Hơn nữa, không gian nhà hàng rộng rãi gây ấn tượng bởi phong cách thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng, vừa đủ sang trọng, lịch sự nhưng vẫn rất gần gũi và ấm cúng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cùng gia đình những phút giây thư giãn, tĩnh tâm tuyệt vời.

 

anh tin baianh tin baianh tin bai

 

Địa chỉ liên hệ:    Số 15 Đông Phương Hồng - Phường Đông Thành - Thành Phố Ninh Bình, Ninh Bình, Vietnam ( Nhà Hàng Hậu Béo cũ - Cạnh phở 24 NB )

Điện thoại: 039.333.1993 - 08565.33333

Email: kha2821993@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555279328412&mibextid=LQQJ4d

 

 

  • Từ khóa :
Tin mới